Tiết sinh hoạt dưới cờ “NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ” và phòng chống dịch bệnh COVID-19

Chúng ta hãy cùng nhau tham gia vào tiết sinh hoạt dưới cờ “NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ” và tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh và đặc biệt là dịch bệnh COVID-19 với biến chủng mới nguy hiểm. Đây là một hoạt động ý nghĩa và cần thiết, nhằm nâng cao ý thức và cung cấp kiến thức quan trọng cho toàn thể cộng đồng trường học.

Việc nói không với thuốc lá điện tử là một thông điệp quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Thuốc lá điện tử không chỉ gây hại cho người sử dụng mà còn tác động xấu đến môi trường xung quanh. Chúng ta cần hiểu rõ những tác động tiêu cực của thuốc lá điện tử và tránh xa nó để bảo vệ sức khỏe và tương lai của chúng ta.

Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của việc phòng chống các loại dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh COVID-19 với biến chủng mới nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, chúng ta cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa, như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, duy trì khoảng cách xã hội và tuân thủ các quy định và hướng dẫn từ cơ quan y tế.

Tuyên truyền và chia sẻ thông tin chính xác về phòng chống dịch bệnh và COVID-19 với biến chủng mới nguy hiểm là rất quan trọng. Chúng ta cần thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau nắm bắt thông tin từ các nguồn đáng tin cậy và chia sẻ cho nhau những biện pháp phòng chống hiệu quả.

Thực hiện: Phạm Thị Thái Hà – Lê Ngọc Cường