Trường TH Lương Thế Vinh Đạt Chuẩn Quốc Gia Mức Độ 1 – Một Bước Tiến Quan Trọng Trong Hành Trình Giáo Dục

Ngày 18, tháng 03 năm 2022, tại Trường TH Lương Thế Vinh, một sự kiện vô cùng trọng đại đã diễn ra. Với sự hiện diện của lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Đăk Song, Phòng GD&ĐT huyện, Đài truyền thanh huyện và Ban giám hiệu trường học trong toàn huyện Đăk Song, trường đã chính thức được đón nhận danh hiệu Trường Chuẩn Quốc Gia Mức Độ 1. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Trường TH Lương Thế Vinh trong lĩnh vực giáo dục.

Việc đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho thấy sự nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên, cán bộ quản lý và học sinh trường TH Lương Thế Vinh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Qua quá trình đánh giá và kiểm định, trường đã chứng minh được sự đáng tin cậy và khả năng đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng giáo dục, quy trình quản lý, và sự phát triển chuyên môn của đội ngũ giáo viên.

Sự công nhận này cũng là động lực để Trường TH Lương Thế Vinh tiếp tục phấn đấu và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời, nó cũng tạo ra sự tự hào và khích lệ cho cả học sinh và phụ huynh trong việc lựa chọn một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em mình.

Phát động phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt” là một trong những cam kết của Trường TH Lương Thế Vinh sau sự kiện đáng chú ý này. Trường đặt mục tiêu phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học, tạo ra những kết quả xuất sắc trong việc đào tạo và phát triển năng lực cho học sinh. Điều này không chỉ thể hiện sự đảm bảo chất lượng giáo dục mà còn tô thắm thêm truyền thống vững vàng của nhà trường trong việc đào tạo nhân tài cho đất nước.

Trường TH Lương Thế Vinh đã và đang là một điểm sáng trong hệ thống giáo dục địa phương và quốc gia. Sự đón nhận danh hiệu Trường Chuẩn Quốc Gia Mức Độ 1 không chỉ là thành quả của cả một đội ngũ mà còn là sự ghi nhận công lao và cống hiến của toàn thể giáo viên, cán bộ quản lý, và học sinh trường.

Trong tương lai, chúng ta tin rằng Trường TH Lương Thế Vinh sẽ tiếp tục vươn lên, đạt được những thành công mới và tiếp tục góp phần vào sự phát triển vững mạnh của giáo dục và xã hội. Chúng ta cùng chờ đón những thành tựu đáng tự hào trong hành trình giáo dục của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi đón nhận danh hiệu Trường Chuẩn Quốc Gia.

Thực hiện: Lê Ngọc Cường