Chăm sóc cây, tỉa cành, dọn vệ sinh sân trường trước kì nghỉ lễ

“Hình ảnh chăm sóc sân trường trước kì nghỉ lễ tại Trường TH Lương Thế Vinh”

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về hoạt động chăm sóc sân trường tại Trường TH Lương Thế Vinh trước kì nghỉ lễ. Thầy cô giáo và các em học sinh đã tích cực tham gia trong việc tỉa cành, dọn vệ sinh và chăm sóc cây cỏ, tạo nên một môi trường trong lành và xanh tươi tại trường.

Với tinh thần đoàn kết và yêu thương, thầy cô giáo cùng các em học sinh đã đóng góp thời gian và công sức của mình để làm đẹp sân trường. Từ việc tỉa cành cây, loại bỏ những cành cây cằn cỗi, đến việc dọn dẹp mọi góc sân trường, đảm bảo không gian sạch sẽ và gọn gàng.

Hình ảnh thầy cô và trò trường TH Lương Thế Vinh hăng say làm việc, với ánh mắt rạng rỡ và nụ cười trên môi, chứng tỏ sự trách nhiệm và lòng quan tâm đến môi trường học tập của chúng ta. Hoạt động này không chỉ giúp tạo ra một không gian xanh mát, sạch đẹp mà còn giáo dục cho các em học sinh về ý thức bảo vệ môi trường và trách nhiệm công việc.

Trường TH Lương Thế Vinh luôn đặt việc chăm sóc và bảo vệ môi trường là một ưu tiên hàng đầu. Hoạt động này không chỉ mang lại sự tươi mới cho sân trường, mà còn khơi dậy niềm tự hào và tình cảm yêu trường của tất cả thành viên trong cộng đồng trường học.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh này và cảm nhận tinh thần đoàn kết, tình yêu thương dành cho trường TH Lương Thế Vinh. Chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tốt đẹp và thân thiện!