Vui tết Trung thu 2023 tại TH Lương Thế Vinh

Trung Thu, một trong những lễ hội truyền thống quan trọng của người Việt, đã đổ bóng ánh trăng tròn sáng tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh trong không khí vui tươi và ấm áp. Sự kiện này đã tạo nên một ngày hội đáng nhớ cho học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo.

Vào ngày [ngày tổ chức], trường TH Lương Thế Vinh đã tổ chức buổi lễ Đón Trung Thu rộn ràng. Các em học sinh đã chuẩn bị kỹ càng cho buổi lễ này bằng cách tạo ra những chiếc lồng đèn độc đáo, sặc sỡ màu sắc. Những chiếc lồng đèn này thể hiện sự sáng tạo và tinh thần hợp tác giữa học sinh, phụ huynh và thầy cô.

Buổi lễ bắt đầu bằng việc cầu hòa bình, ấn tượng hóa đám đông và gắn kết mọi người với nhau. Sau đó, chương trình tiếp tục với các tiết mục văn nghệ do học sinh biểu diễn. Các em đã thể hiện tài năng và niềm đam mê qua những tiết mục ca múa nhạc, kịch nghệ và vũ đạo Múa Lân. Cả trường học đã ngập tràn tiếng cười và niềm vui trong không gian rực rỡ đèn lồng.

Buổi lễ Đón Trung Thu tại Trường TH Lương Thế Vinh không chỉ mang lại niềm vui cho học sinh mà còn tạo dịp để cả trường học và cộng đồng trở nên gắn kết hơn. Sự kiện này đã thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt trong dịp Trung Thu, và đã tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người.